Giới thiệu Website

Thứ ba - 25/02/2020 05:35 |   525
Căn cứ phiên họp cuối năm ngày 14.01.2020 vào lúc 16g30 tại Ban Mê Thuột, thống nhất việc làm mới trang web LBT. Xin trình bày về giao diện Trang web mới như sau:
GT Web
GT Web
TRANG WEB LBT – GIAO DIỆN MỚI 

Căn cứ phiên họp cuối năm ngày 14.01.2020 vào lúc 16g30 tại Ban Mê Thuột, thống nhất việc làm mới trang web LBT. Xin trình bày về giao diện Trang web mới như sau:

Banner:
Banner màu xanh lá mang sắc thái tươi trẻ hòa hợp với thiên nhiên.

Logo nguyên bản, (không cách điệu) trở về phong cách truyền thống. Khi nhấn vào logo còn có tác dụng trở về Trang Chủ.

Cuối banner trang trí hình ảnh mái nhà xưa, nhắc nhớ kỷ niệm không bao giờ quên.

Dòng chữ Gia đình LÊ BẢO TỊNH BAN MÊ THUỘT rất đơn giản nhưng đầy đủ và rõ ràng mang phong cách đứng đắn, chân thực. Mầu vàng là mầu cao quý, mầu của bậc vương đế, làm nổi bật TÊN của website.

Phía dưới của Banner có 6 nút nhấn: GIỚI THIỆU – TIN TỨC – SỐNG ĐẠO – CHUYỆN NHÀ – QUÁN VĂN – THƯ GIÃN khi nhấn vào những nút này, sẽ mở ra một trang mới:

- GIỚI THIỆU: Nhấn vào nút GIỚI THIỆU Trang Web sẽ mở ra cho chúng ta một trang mới gồm các mục:
* GIA ĐÌNH LÊ BẢO TỊNH: bao gồm những bài viết giới thiệu về Chủng viện Lê Bảo Tịnh Ban Mê Thuột qua các thời kỳ, về Ban Giảng Huấn, về anh em Linh Mục, về anh em đang hoạt động tông đồ tại các Giáo xứ,… giới thiệu về hoạt động website, v.v…
* LỚP VÔ NHIỄM: giới thiệu về hoạt động và các thành viên trong lớp.
* LỚP GIUSE: giới thiệu về hoạt động và các thành viên trong lớp.
* LỚP TRUYỀN TIN: giới thiệu về hoạt động và các thành viên trong lớp.
* LỚP PHANXICÔ: giới thiệu về hoạt động và các thành viên trong lớp.
* LỚP TÊRÊXA: giới thiệu về hoạt động và các thành viên trong lớp.
* LỚP DON BOSCO: giới thiệu về hoạt động và các thành viên trong lớp.
* LỚP SAVIÔ: giới thiệu về hoạt động và các thành viên trong lớp.
* CA ĐOÀN LBT: giới thiệu về hoạt động và các thành viên trong ca đoàn.
* Giới thiệu WEBSITE: giới thiệu về Website và các hoạt động của Nhóm Biên Tập.

- TIN TỨC: Nhấn vào nút TIN TỨC, Trang Web sẽ mở ra cho chúng ta một trang mới gồm các mục:
* TIN THỜI SỰ: bao gồm các bản tin mang tính thời sự của Giáo hội hoàn vũ, Giáo hội Việt Nam, Giáo phận Ban Mê Thuột và các sự kiện của Gia đình Lê Bảo Tịnh.
* TIN VUI: bao gồm các thông tin về hồng ân Phó Tế, Linh Mục, Khấn Dòng,… những thông tin về Tân Gia, Cưới Hỏi, Mừng Thọ,…
* TIN BUỒN: bao gồm các thông tin về những rủi ro, tai nạn, đau ốm, bệnh tật hoặc có người thân qua đời, v.v…

- SỐNG ĐẠO: Mục này không thể thiếu trong các trang web Công giáo. Khi nhấn vào nút SỐNG ĐẠO, Trang Web sẽ mở ra những bài viết về suy niệm Lời Chúa, về giáo lý, về phụng vụ, về những tài liệu Giáo dục Kitô giáo, Hôn nhân – Gia đình, v.v…     

- CHUYỆN NHÀ: Khi nhấn vào nút CHUYỆN NHÀ, Trang Web sẽ mở ra những thông tin, những bài viết liên quan đến đời sống, đến sinh hoạt của Gia đình Lê Bảo Tịnh và của các thành viên.

- QUÁN VĂN: Khi nhấn vào nút QUÁN VĂN, Trang Web sẽ mở ra những bài văn, bài thơ, bản nhạc, tác phẩm nghệ thuật hoặc những tâm tình lan man tản mạn của các thành viên và văn thơ Công giáo khác mà anh em sưu tầm được.

- THƯ GIÃN: Dùng để… thư giãn. Khi nhấn vào nút THƯ GIÃN, Trang Web sẽ mở ra những câu chuyện mang tính cách thư giãn, có thể là chuyện tiếu lâm của anh em hoặc sưu tầm ở đâu đó.

Trang Chủ:

Giao diện Trang Chủ trình bày các thư mục theo thứ tự từ trên xuống dưới, khi lướt web, chúng ta dễ dàng tìm thấy những bài viết, những bản tin mới đăng. Riêng mục GIỚI THIỆU được xếp phía bên phải. Phía dưới là mục QUẢNG CÁO. Ai có nhu cầu đăng quảng cáo, vui lòng liên lạc số ĐT: 0905 266 328.

Ngoài ra, trên Trang Chủ còn có mục VIDEO và mục HÌNH ẢNH nhằm lưu trữ những kỷ niệm đẹp, những hình ảnh thân thương, giúp chúng ta dễ dàng truy cập, hoặc tìm kiếm dữ liệu.

Dưới cùng là số điện thoại, email của nhân viên trực Trang Web để nhận bài, nhận ý kiến đóng góp và để quý độc giả liên lạc khi cần.

* Ngoài ra, Trang Nhà còn có mục QUẢNG CÁO, sẵn sàng phục vụ nhu cầu giới thiệu sản phẩm, giới thiệu công ty, cửa hàng, hoặc quảng bá chương trình hoạt động của cá nhân hay tập thể nào đó,… miễn là nội dung trung thực và không vi phạm Luật quảng cáo hiện hành.
BBT
 
 Tags: Website

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây