Chào mừng lượt truy cập thứ 300.000

Thứ bảy - 18/04/2020 00:59 |   603
Đúng 14g trưa nay, ngày 02.12.2014, Trang Nhà đạt con số tròn trĩnh 300.000 lượt truy cập.
Chào mừng lượt truy cập thứ 300.000

Chào mừng lượt truy cập thứ 300.000

Written by Super User. Posted in CHUYỆN NHÀ

Đúng 14g trưa nay, ngày 02.12.2014, Trang Nhà đạt con số tròn trĩnh 300.000 lượt truy cập. Ra đời ngày 04.4.2006, website lebaotinhbmt.com đã trải qua gần 9 năm thăng trầm; nhưng chắc chắn một điều: Trang Nhà đã là chiếc cầu nối tuyệt vời đưa mọi người xích lại gần nhau hơn.

Hồi tháng 11.2009, trong bài viết: “Chào mừng lượt truy cập lần thứ 40.000”, Cha Phương đã viết: “Hôm nay, chúng ta cùng ngoảnh mặt lại để cùng khích lệ nhau khi số người chung chia hơi thở của chúng ta ngày càng thêm đông. Lần truy cập thứ 40 ngàn đang kề cận! Có nghĩa là 40 ngàn lần chúng ta nghĩ đến nhau, 40 ngàn lần chúng ta đói khát tin tức về nhau để cùng chia sẻ. Và như thế mỗi lần truy cập là một lần chúng ta cảm thấy đời mình được hạnh phúc hơn!...”

Lúc 22g ngày 31/8/2011, Trang Nhà đạt con số lượt truy cập 100.000, anh Thiện cũng đã chia sẻ: “Tuy chẳng là gì so với những ‘đại gia’ trong lãnh vực truyền thông, nhưng chúng ta phải biết trân quý những hạt gạo mình đang có trong tay để nấu lên một nồi cháo (Soup the Chiken) và cùng thưởng thức với nhau những hương vị đồng nội của quê hương mình…

…Xin tạ ơn trời, tạ ơn đời, tạ ơn nhau vì những dịu ngọt của tình yêu mà chúng con trao tặng nhau, hôm nay và mãi mãi: HIỆP NHẤT VÀ BÌNH AN.”

 

Qua hai mốc điểm được Cha Phương và anh Thiện ghi lại, chúng ta thấy rằng:

- Giai đoạn đầu, phải mất hơn 3 năm chúng ta mới có được con số 40 ngàn lượt truy cập.

- Giai đoạn kế tiếp, để có được con số 100.000, chúng ta cũng mất gần 6 năm.

- Và hôm nay, chúng ta lại được “ăn mừng” con số 300.000 tròn trĩnh.

Hơn thế nữa, ngày hôm nay lebaotinhbmt.com đã nhận được một comment (thảo luận) đầu tiên đến từ độc giả có tên là Văn thuốc bắc [số IP: 113.185.4.155]. (xem phần thảo luận trong bài Gậy Mục tử của tác giả Tay Chiêu). Đó có thể là một bước mở đầu mới cho việc phát triển giúp trang web ngày càng gần gũi và thân thiện với mọi người hơn.

Xin trích lại lời Cha Phương: “Đây là cơ hội để chúng ta cùng nỗ lực nhiều hơn trong tinh thần cộng tác hầu trang web lebaotinhbmt.com có thể trở nên khí cụ bình an, sưởi ấm lại sự giá băng của thời gian và khoảng cách mà biết bao năm tháng nổi trôi đã làm chúng ta khắc khoải. Ước gì trang web lebaotinhbmt.com sẽ mãi mãi là sứ giả hoà bình, lôi kéo và hướng dẫn chúng ta cùng nhìn về một hướng vào tương lai với một niềm tin phó thác và một tình mến vô biên.”

Và lời của anh Thiện: “…nơi sân chơi nầy, (cả người đọc cũng như người viết), ta cùng góp một chút ‘thiện ý’- tựa như đồng tiền bà góa, để làm cho cuộc đời nhau đẹp hơn một chút, và điều này hẳn cũng đẹp lòng Chúa.

…Cứ cho đi, rồi ta sẽ được cho lại nhiều hơn; và chính khi chuyền tay nhau thì bánh và cá được hóa ra nhiều, làm phong phú cả người cho và người nhận.

…Đừng chôn vùi những nén bạc tài năng Chúa ban, vì kẻ có sẽ được cho thêm và kẻ không biết làm lợi thì vừa bị lấy đi - lại còn bị phạt nữa đó.”

 

Nay mai, Trang Nhà sẽ được cải thiện về giao diện và thêm nhiều chuyên mục mang tính cách “đời thường” thân thiện hơn, gần gũi hơn. Nhưng điều quan trọng nhất là mọi người cùng cộng tác, chung tay vun đắp. Ước mong rằng, dù hay hay dở mỗi người đều có thể lưu lại trên Trang Nhà ít nhất là một bài viết và việc làm này sẽ lan truyền đến LBT thế hệ 1, thế hệ 2,… con cháu chúng ta.

Cầu chúc lebaotinhbmt.com luôn mãi là cầu nối, là nguồn vui, là niềm tin và hy vọng cho tất cả mọi người.

 

* LƯỢT TRUY CẬP THỨ 100.000  http://lebaotinhbmt.com/index.php?nv=News&at=article&sid=2204

* LEBAOTINHBMT.COM, CHÀO MỪNG LƯỢT TRUY CẬP THỨ 40.000  http://www.lebaotinhbmt.com/index.php?nv=News&at=article&sid=865

VĐB

 Tags: 300.000

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây