Sắc màu noel 2016

Thứ bảy - 18/04/2020 04:20 |   768
Khí hậu vùng cao nguyên Ban Mê Thuột năm nay vừa đủ lạnh cho một đêm noel tuyệt diệu;
Sắc màu noel 2016

Sắc màu noel 2016 tại Ban Mê Thuột

VDB

Khí hậu vùng cao nguyên Ban Mê Thuột năm nay vừa đủ lạnh cho một đêm noel tuyệt diệu; vừa đủ lạnh cho những cô nàng điệu đà tung tăng khoe áo mới; vừa đủ lạnh cho những cặp uyên ương nép sát vào nhau tìm hơi ấm; vừa đủ lạnh để sắc màu hang đá Belem thêm lung linh huyền ảo.

Màn đêm buông xuống cũng là lúc sắc màu noel rực rỡ khắp phố phường. Tại Nhà thờ Chính tòa, một ngôi sao chổi sáng chói trên không trung, một cây thông cao vút bên cạnh hang đá trang trí thật sinh động, một quả cầu trắng khổng lồ cùng cây thông cách điệu, một ông già noel trên xe tuần lộc kéo, chất đầy quà trông khá vui mắt. Đặc biệt nhất là cánh cổng mang chủ đề: “Ngài đến cho nhân loại biết thương nhau”.

Tại nhà thờ Thánh Linh, một giáo xứ nhỏ bé, cũng thu hút rất đông khách đến vui chơi, chụp hình lưu niệm nhờ có dãy hang đá đồ sộ, có cả hệ thống thác đổ thiết kế mỹ thuật, công phu.

Xa hơn, ở các nhà thờ ngoại thành, các nhà thờ hạt Buôn Hô, hạt Giang Sơn, hạt Mẫu Tâm, nơi nào cũng mang màu sắc vui tươi, nhộn nhịp.

Noel ngày nay không chỉ dành riêng cho người Công giáo mà đã trở thành ngày hội của mọi người, đó chính là những sắc màu mới cho cuộc sống. “Ngài đến cho nhân loại biết thương nhau”. Noel giúp cho mọi người xích lại gần nhau hơn, trao nhau lời chúc tốt đẹp và cầu nguyện một năm mới tốt lành. Đón mừng Chúa giáng sinh, xin Chúa Hài Đồng ban phúc lành đến cho mọi nhà, mọi người.

VDB

ngôi sao chổi sáng chói trên không trung

 

cây thông cao vút

bên cạnh hang đá trang trí thật sinh động

quả cầu trắng khổng lồ cùng cây thông cách điệu

hoan ca Giáng Sinh (Giáo xứ Thánh Tâm)

“Ngài đến cho nhân loại biết thương nhau”

dãy hang đá đồ sộ, có cả hệ thống thác đổ thiết kế mỹ thuật, công phu

hoan ca Giáng Sinh (Giáo xứ Thánh Linh)

 Tags: noel, Sắc màu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây