Lời Cảm Ơn

Thứ tư - 22/04/2020 04:30 |   598
Chúng con: anh chị em lớp Vô Nhiễm xin cám ơn Quý Cha giáo, ĐGM Phương, Quý Cha, Anh Trưởng BĐD và mọi người đã nhớ đến lớp chúng con trong ngày họp mặt 8/9 vừa qua

Lời Cảm Ơn

Kính thưa Quý cha giáo, ĐGM Phương, Quý Cha.

Anh chị em gia đình Lê Bảo Tịnh quý mến.

Chúng con: anh chị em lớp Vô Nhiễm xin cám ơn Quý Cha giáo, ĐGM Phương, Quý Cha, Anh Trưởng BĐD và mọi người đã nhớ đến lớp chúng con trong ngày họp mặt 8/9 vừa qua, bằng những lời cầu nguyện, qua các điện thư chúc mừng chia sẻ...

Mỗi năm có dịp đoàn tụ một lần, nên những thời khắc, giây phút bên nhau thật ấm cúng và tràn đầy niềm vui, kỷ niệm. Khởi hành từ Banmêthuột, dọc đường đón thêm anh chị em, Cha Hà Văn Ánh (chân bị gãy chưa lành hẳn, nhưng chẳng hề “ngại núi e sông”). Nghỉ chân và dùng bữa tối tại khách sạn Hồng Nhuận, đây là khách sạn của anh chị Nhuận - Hồng ở Gia Nghĩa, Daknông, chứ bình thường có ai dám đi họp lớp mà ở chỗ sang trọng vậy!

Từ đây có thêm xe của Nhuận, hai xe lao vun vút trong đêm theo đường 28, nghe Năm nói nếu đi ban ngày thì cảnh quan rất đẹp, thật là tiếc! Ba giờ sáng, xe tới nhà xứ Xuân Trà, Cha Nguyễn Ý Định cùng với Nga, Trung đã đứng đón chờ sẵn. Một số anh em chẳng màng chi chuyện nghỉ ngơi, ngồi nói chuyện mãi cho tới giờ lễ lúc 5 giờ sáng 8/9. Thánh lễ đồng tế mừng Sinh Nhật Đức Trinh nữ Maria thật trang nghiêm sốt sắng, với sự tham dự của rất đông giáo dân. Sau điểm tâm, mọi người lên xe trực chỉ Núi Cúi, đây là địa điểm hành hương Đức Mẹ nổi tiếng thuộc Giáo phận Xuân Lộc, mặc dầu đang tiếp tục xây dựng nhưng khách hành hương, vãng lai vẫn khá tấp nập.

Trở về Gx. Xuân Trà, mọi người quây quần vui vẻ trong bữa tiệc họp mừng (Cha xứ Xuân Trà chiêu đãi cả 2 bữa sáng trưa), có Hội đồng Giáo xứ cùng chung chia niềm vui. Sau này khi giã biệt, ai cũng cảm thấy thật ấm lòng, cảm động về sự đón tiếp trọng thị và đầy tình thân của Cha xứ Xuân Trà và Quý vị trong HĐGX.

Khoảng 15 giờ, mọi người đã có mặt ở thành phố Vũng Tàu, đi thăm thú một vài nơi... Dòng nước biển trong xanh, mát rợi của Bãi Sau như gột rửa hết bao lo lắng phiền toái cuộc đời. Chỉ còn Ta với Ta, vũng vẫy trong sóng nước thỏa thích...

Mặt trời ngả bóng sau rặng núi xa xa, đã đến giờ chia tay. Anh chị em bịn rịn nói lời tạm biệt. Vũng Tàu đẹp và nên thơ quá! Khó có thể cưỡng lại nét quyến rũ của thành phố biển. Xin vẫy tay chào và hẹn trở lại vào dịp họp mừng năm sau.

TM. lớp Vô Nhiễm

Chúng con: Nguyễn Đức Hoàng - Trần Khánh Điệp 

 

***

Cũng xin được chuyển lời của anh chị Trần Thanh Hiệp (lớp Vô Nhiễm): Xin chân thành cám ơn Quý Cha giáo, ĐGM Phương. Quý Cha và anh chị em gia đình Lê Bảo Tịnh, đã đến đọc kinh, phúng viếng, dâng lễ... cũng như gia đình tang quyến đã nhận được những điện thư phân ưu chia sẻ đến từ nhiều nơi, khi thân mẫu của anh chị Hiệp - Đức là Cụ Bà Matta Cao Thị Từ qua đời ngày 09/09/ 2017. Nguyện xin Thiên Chúa ban nhiều ơn phúc cho Quý Cha, Đức Cha và mọi người. 

(Chúng con: Trần Thanh Hiệp - Đức)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây